CỬA SLIM NỘI THẤT TREO TRÊN

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp nội thất độc đáo và hiện đại để làm mới không gian sống của mình? Hãy cùng khám phá ưu điểm của cửa slim nội thất treo trên, một xu hướng sử dụng đang thịnh hành ngày nay.

 1. Tối ưu hóa không gian: Một trong những ưu điểm chính của cửa slim nội thất là khả năng tối ưu hóa không gian. Với độ dày mỏng hơn so với cửa truyền thống, giúp tiết kiệm diện tích và tạo ra một diện mạo gọn gàng cho không gian nội thất. Đặc biệt, khi không gian hạn chế, cửa slim nội thất là lựa chọn lý tưởng để tận dụng tối đa không gian sử dụng.
 2. Thẩm mỹ và hiện đại: Cửa Slim nội thất mang đến một thiết kế hiện đại, tối giản và tinh tế. Với kết cấu nhôm mảnh và bề mặt kính trong suốt, tạo ra sự liên kết hài hòa giữa không gian bên trong và bên ngoài. Thiết kế cửa Slim nổi bật với đường nét tinh tế và thanh mảnh, giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống.
 3. Tính ứng dụng đa dạng: Cửa slim nội thất không chỉ phù hợp cho việc sử dụng trong không gian nội thất chung, mà còn có thể được áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng có thể được sử dụng làm cửa phòng, cửa phân chia không gian, cửa tủ, cửa cầu thang, và nhiều ứng dụng khác, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của gia chủ.
 4. Thích hợp với mọi không gian như: gia đình, văn phòng, showroom,…
 5. Cửa mở trượt không ray dưới nên dễ dàng trong quá trình vệ sinh bụi bẩn

Kết cấu cửa trượt Slim nội thất treo trên:

 • Hệ ray treo gắn trên giúp cố định khung nhôm.
 • Kính cường lực (hoặc kính hộp, kính dán an toàn, kính cản nhiệt,….)
 • Các phụ kiện đồng bộ 100%, vật tư phụ lắp đặt.
 • Kết cấu góc cửa nhôm hệ Slim sử dụng ke đúc bắt đinh tán và bơm keo chịu lực
 • Đồng bộ chính hãng gioăng EPDM, đảm bảo cách âm tốt và độ kín khít cao.
 • Đảm bảo an toàn nhờ hệ thống khóa đa điểm, cảm biến hồng ngoại, quẹt thẻ bên ngoài,…. và các cách mở khóa khác

Với những ưu điểm vượt trội và tính phổ biến ngày càng tăng, cửa slim nội thất treo trên là một giải pháp trang trí nội thất đáng quan tâm để tạo nên không gian sống hiện đại, tinh tế và tiện ích. Liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm về cửa slim nội thất, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực trên không gian sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *