Xu hướng thiết kế không gian mở

Bởi thiên nhiên chính là một kiệt tác nghệ thuật độc nhất nên xu hướng thiết kế không gian mở, đề cao sự hài hòa giữa nội thất và ngoại cảnh ngày càng được ưa chuộng.

Sức hút của phong cách thiết kế này nằm ở không gian thoáng đãng, ánh sáng chan hòa, đem lại sự thoải mái và nguồn cảm hứng tràn đầy cho công việc và cuộc sống đồng thời đề cao cảm nhận  của mỗi thành viên, đảm bảo sức khỏe và sự gắn kết trong gia đình, phát triển sức khoẻ tinh thần và mang tài lộc đến gia chủ.

Không gian mở  tạo  liên kết với các không gian khác thông qua các vách kính, ô cửa rộng, từ đó những chức năng trong một không gian sẽ được liên kết khá chặt chẽ với không gian bên cạnh, là các mảnh vườn xanh mát bao bọc quanh nhà. Gia chủ sẽ có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất mà không bị sự ngăn cách của các bức tường làm khó chịu. Với các ngôi nhà diện tích xây dựng vừa phải, không gian mở vẫn mang đến cảm giác rộng rãi, tiện nghi và thoáng đãng, hoàn toàn phù hợp với những gia đình hiện đại yêu thích sự thoải mái, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nhà có nhiều cửa sổ, ban công rộng sẽ thu hút được các nguồn ánh sáng và gió trời bên ngoài giúp hạn chế việc sử dụng các bóng đèn công nghiệp, tiết kiệm được chi phí năng lượng cho gia chủ.

Cửa cao cấp Slim Siêu trường là lựa chọn hoàn hảo cho những dự án, công trình mang phong cách thiết kế mở, đặc biệt là những ngôi nhà vùng biển, biệt thự, nhà vườn, khu nghỉ dưỡng,…

Cửa Slim Siêu trường với những tấm kính lớn mang lại một không gian mở, liền mạch, giúp bạn ngắm trọn bức họa thiên nhiên